การพูดออกไมค์

การพูดออกไมค์ ของคนที่เคยทำสมาคมมวยปล้ำมาก่อนอย่าง เอริค บิชอฟ

                การพูดออกไมค์ ถือเป็นคำวิจารณ์ดุเดือดเกี่ยวกับการพูดออกไมค์ของคนที่เคยทำสมาคมมวยปล้ำมาก่อนอย่างเอริค บิชอฟที่พูดผ่านรายการพอดแคสของเขาว่าสมาคมคู่แข่งเก่าอย่างเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์กำลังนำเสนอสิ่งที่ตกยุคไปแล้ว โดยเฉพาะโปรโมของนักมวยปล้ำบนเวทีและการตัดจังหวะของกล้องทั่วสนามที่มากเกินไปจนเหมือนกับพวกเขาไม่ได้พัฒนารายการของตัวเองเลยในปัจจุบัน

การพูดออกไมค์

การพูดออกไมค์ ทาง เอริค บิชอฟ ได้มองว่า ทำไมทางสมาคมยังคงใช้วิธีการเดิมๆ อยู่ในตอนนี้เพราะนั่นไม่ต่างกับรายการในปี 2001

                เรื่องการพูดออกไมค์นั้นทางเอริค บิชอฟได้มองว่า ทำไมทางสมาคมยังคงใช้วิธีการเดิมๆ อยู่ในตอนนี้เพราะนั่นไม่ต่างกับรายการในปี 2001 เลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เทคโนโลยีและทักษะการถ่ายทำได้มีการก้าวไกลมากแล้วและทางสมาคมกลับเลือกใช้วิธีเดิมเมื่อ 15 ปีก่อนแบบไม่น่าให้อภัยนัก พวกเขควรจะหาวิธีใหม่ๆ มานำเสนอได้แล้วเพราะสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันทำให้แฟนๆ เริ่มเบื่อแล้วนั่นเอง

เอริค บิชอฟ

                นอกจากบ่นเรื่องการพูดออกไมค์ของนักมวยปล้ำแล้วนั้น ทางเอริค บิชอฟยังได้แนะนำให้สตาร์ในปัจจุบันลองใช้วิธีการใหม่ๆ ดูบ้างและยกตัวอย่างสมัยที่เขายังทำงานให้กับสมาคมทีเอนเอ ซึ่งทางค่ายเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์เองนั้นก็ได้จดจำวิธีการพูดของบุลลี่ เรย์ไปใช้ในรายการตัวเองเช่นกัน แม้ว่าต่อมาพวกเขาจะเลือกกลับไปใช้วิธีการสื่อสารกับคนดูเดิมๆ และไม่ส่งผลดีกับเนื้อเรื่องเหมือนอย่างเคยก็ตาม

การพูดออกไมค์ของ เอริค บิชอฟ

                น่าเสียดายที่นักมวยปล้ำของวินซ์ แมคแมนส่วนใหญ่นั้นไม่ได้มีการพูดออกไมค์ที่ดีเลย แม้ว่าจะมีนักมวยปล้ำมากฝีมืออยู่มากมายก็ตาม ซึ่งสาเหตุก็คงหนีไม่พ้นความอนุรักษ์นิยมของวินซ์ แมคแมนเจ้าของค่ายเองที่เริ่มจะตามวงการไม่ทันอีกต่อไป แม้ว่าเขาจะเป็นนักธุรกิจที่เก่งมากคนหนึ่งของอเมริกา

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ กกท. ภาค 4 เปิด โครงการมาจู จายา โบลา ที่พัฒนาแข้งเยาวชน ชายแดนใต้