ทีมบริติชบลูด็อก

เรื่องเล่าของ ทีมบริติชบลูด็อก จากปากของเบรท ฮาร์ท ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

                ในปลายยุค 80 นั้นชื่อของ ทีมบริติชบลูด็อก ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในวงการมวยปล้ำโลก จากสองนักมวยปล้ำมากฝีมืออย่างไดนาไมต์คิดและเดวีย์บอย สมิธที่สามารถคว้าแชมป์แทคทีมมาครองได้อีกด้วย แต่ทว่าจากคำบอกเล่าของฮิตแมนเบรท ฮาร์ทอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนมวยปล้ำที่สแตมพีดนั้นได้มองว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ราบรื่นนักและเขาเสียดายที่สมิธไม่ได้รับโอกาสสร้างสรรค์แมตช์เท่าที่ควร

ทีมบริติชบลูด็อก

ทีมบริติชบลูด็อก ต้องจบลงไปด้วยการทะเลาะกันไม่ว่าจะเป็นการแย่งชื่อทีมมาเป็นของตัวเองโดยเดวีย์

                ด้านภูมิหลังของทีมบริติชบลูด็อกนั้นทั้งสองคนถือว่าเป็นญาติกัน โดยอาศัยห่างกันเพียงไม่กี่ช่วงตึกเท่าตึกซึ่งทางไดนาไมต์คิดได้เข้าสู่วงการมวยปล้ำก่อน ส่วนทางเดวีย์บอย สมิธก็มองว่าพี่ใหญ่ของเขาเป็นต้นแบบ จนกระทั่งทางคิดได้เข้ามาปล้ำที่โรงเรียนสอนมวยปล้ำของตระกูลฮาร์ทจนกลายเป็นนักมวยปล้ำชั้นนำของค่าย ส่วนสมิธก็ตามมาทีหลังแต่ทางคิดกลับไม่พอใจที่ต้องมีคู่แข่งเพิ่มเท่าไหร่นัก

บริติชบลูด็อก

                ในเวลานี้เองที่เบรต ฮาร์ตมองว่าทางเดวี บอย สมิธเริ่มได้รับอิทธิพลแย่ๆ มาจากทีมบริติชบลูด็อกนั่นเอง เนื่องจากทางไดนาไมต์คิดมักจะเป็นคนที่นิสัยก้าวร้าวจนทำให้ทัศนคติของเดวีย์เปลี่ยนไป โดยส่วนหนึ่งที่ฮาร์ทมองว่ามีผลกับสมิธอย่างมาก็คือการที่คิดมักจะเป็นคนเสนอไอเดียในแมตช์แทคทีมเสมอจนทำให้นักมวยปล้ำรุ่นน้องได้เพียงแต่ทำตามที่สั่งเท่านั้น นอกจากนี้ฮาร์ทยังเสียดายที่ทางสมาคมใหญ่ไปสั่งให้เดวี่ย์เพิ่มน้ำหนักตัวจนไม่สามารถใช้ทักษะได้เหมือนที่เคยอีกด้วย

ทีมบริติชบลูด็อก มวยปล้ำ

                น่าเสียดายที่ต่อมาทีมบริติชบลูด็อกก็ต้องจบลงไปด้วยการทะเลาะกันไม่ว่าจะเป็นการแย่งชื่อทีมมาเป็นของตัวเองโดยเดวีย์ รวมถึงคิดที่ต่อมาจะได้รับอาการบาดเจ็บจนเดินไม่ได้และใช้ชีวิตบนรถเข็นจนวันสุดท้ายของชีวิต ส่วนสมิธนั้นก็ได้รับอาการบาดเจ็บจนติดยาแก้ปวดและเสียชีวิตไปก่อนวัยอันควรอีกคนหนึ่งเช่นกัน

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ เมื่อ แรนดี้ ซาเวจ ถูกงูกัดกลางเวที โรเบิร์ตส์พ่องูแห่งวงการมวยปล้ำ ที่ได้พุ่งเข้าไปกัดแขน