เบคกี้ ลินช์

เบคกี้ ลินช์ จากนักมวยปล้ำสาวบู๊ ที่เธอยกแชมป์ให้แก่อาสุกะ เข้าสู่บทบาทคุณแม่คนเก่ง

               เบคกี้ ลินช์ คงไม่มีใครเชื่อว่านักมวยปล้ำชาวไอริชอย่างเบคกี้ ลินช์จะกลายเป็นนักมวยปล้ำระดับสูงที่ก้าวข้ามกิมมิคนักมวยปล้ำจากไอร์แลนด์มาได้อย่างหมดจด รวมทั้งได้ขึ้นปล้ำคู่เอกของเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 35 เพื่อชิงแชมป์หญิงทั้งสองค่ายหลักของสมาคม โดยเดอะแมนกลายเป็นแชมป์หญิงสองเส้นคนแรกในประวัติศาสตร์ ก่อนที่จะป้องกันแชมป์ได้นานกว่าหนึ่งปี จนกระทั่งเธอต้องสละแชมป์ไปเพื่อไปดูแลลูกในท้องนั่นเอง

เบคกี้ ลินช์

เบคกี้ ลินช์ กลายเป็นนักมวยปล้ำระดับสูงที่ก้าวข้ามกิมมิคนักมวยปล้ำจากไอร์แลนด์มาได้อย่างหมดจด

                ทางจุดเริ่มต้นของเบคกี้ ลินช์นี้ ถือว่าเป็นนักมวยปล้ำคนเดียวของกลุ่มสี่ม้าหญิงที่ไม่เคยได้แชมป์จากค่ายเอนเอกซ์ทีก่อนมาสู่ค่ายหลักอย่างรอว์ โดยเธอได้มารวมกลุ่มกับเพจและชาล็อต แฟลร์ในชื่อพีซีบี จนกระทั่งแตกคอกันแล้ว เจ้าตัวจะเป็นได้แค่เพียงเพื่อนของชาล็อตเท่านั้น จนกระทั่งได้ย้ายไปอยู่สแมคดาวน์และคว้าแชมป์หญิงมาครองได้สำเร็จ แต่ทว่าบทบาทของเธอก็ยังคงไม่โดดเด่นเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ

เบคกี้ ลินช์ นักมวยปล้ำ

                จนกระทั่งในรายการซัมเมอร์สแลมปี 2018 นั้น ทางเบคกี้ก็ได้เริ่มต้นบทบาทของเดอะแมนทันที เมื่อเธอพลาดท่าแพ้ต่อชาล็อตเพื่อนซี้อีกครั้งและตัดสินใจเล่นเธอด้วยเก้าอี้ทันที จนกระทั่งเธอสามารถเอาชนะชาล็อตและคว้าแชมป์มาครองได้ในเวลาต่อมาจากรายการเฮลอินอะเซล พร้อมกับเป็นผู้ชนะรายการรอยัลรัมเบิ้ลจนคว้าสิทธิไปชิงแชมป์หญิงทั้งสองค่ายที่ต้องเจอกับชาล็อต แฟลร์กละรอนด้า ราวซี่

นักมวยปล้ำสาวบู๊

                ด้วยการเอาชนะสุดยอดทั้งสู้ทั้งสองได้นั่นเอง ทางเบคกี้ ลินช์ในบทบาทของเดอะแมน จึงกลายเป็นหน้าตาของสมาคมทันที ไม่ว่าจะเป็นผลงานของเธอในสังเวียน รวมทั้งการออกงานโชว์ต่าง ๆ จนกระทั่งกลางปี 2020 เธอจะยกแชมป์ให้แก่อาสุกะ เจ้าของกระเป๋ามันนี่อินเดอะแบงค์เนื่องจากเธอต้องพักการปล้ำเนื่องจากตั้งครรภ์นั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน ไร้ จอร์แดน พิคฟอร์ด เฝ้าเสาเกม เมื่อเยือนสาลิกาดง