แรนดี้ ซาเวจ

เมื่อ แรนดี้ ซาเวจ ถูกงูกัดกลางเวที โรเบิร์ตส์พ่องูแห่งวงการมวยปล้ำ ที่ได้พุ่งเข้าไปกัดแขน

               แรนดี้ ซาเวจ ที่คงเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวสำหรับแฟน ๆ มวยปล้ำหลายคน เมื่อทางมาโชแมนแรนดี้ ซาเวจที่กำลังมีบทบาทกับเจค โรเบิร์ตส์พ่องูแห่งวงการมวยปล้ำ โดยที่สุดท้ายจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อทางงูเห่าที่โรเบิร์ตพกเข้ามาในเวทีได้พุ่งเข้าไปกัดแขนของมาโรแมนทันที โดยที่โรเบิร์ตก็ไม่สามารถแกะงูของเขาเองออกมาได้ จนกลายเป็นภาพในความทรงจำของแฟนๆ พร้อมกับเปิดศึกของทั้งสองในเวลาต่อมา

แรนดี้ ซาเวจ

แรนดี้ ซาเวจ ได้รับบทบาทเป็นผู้บรรยายเป็นส่วนใหญ่ หลังจากที่เขาพ่ายแพ้ต่ออัลติเมท วอร์ริเออร์จนต้องเลิกขึ้นปล้ำไป

                สำหรับช่วงปี 1991 นั้น ทางแรนดี้ ซาเวจก็ได้รับบทบาทเป็นผู้บรรยายเป็นส่วนใหญ่ หลังจากที่เขาพ่ายแพ้ต่ออัลติเมท วอร์ริเออร์จนต้องเลิกขึ้นปล้ำไป ก่อนที่ในช่วงกลางปีนั้นเขาจะมีโอกาสจัดงานแต่งงานกับมิสอลิซเบธท่ามกลางสักขีพยานของแฟนมวยปล้ำ แต่เรื่องกลับจบลงด้วยการบุกพังงานของเจค โรเบิร์ตส์กับดิ อันเดอร์เทคเกอร์หลังจากรายการซัมเมอร์สแลมทีพวกเขาจัดงานกันนั่นเอง

ซาเวจ

                หลังจากนั้นไม่นานทางแรนดี้ ซาเวจก็เริ่มรณรงค์ระดมเสียงเพื่อให้แฟนๆ ตอบรับให้เขากลับมาขึ้นปล้ำอีกครั้ง แต่ทว่าประธานอย่างแจ็ค เทอร์นีย์ยังไม่ยอมอนุญาตให้ขึ้นปล้ำจนกระทั่งในรายการซูเปอร์สตาร์ออฟเรสลิ่งนั้น ทางโรเบิร์ตส์ก็ออกมาหาเรื่องเขาอีกครั้ง พร้อมกับเอางูเห่าออกมาเล่นงานเขาทันที ซึ่งเขาได้ถูกเจ้างูตัวนั้นกัดที่บนเวทีจริงๆ โดยแผนเดิมนั้นจะเป็นทางไซโคซิดที่มารับเคราะห์นี้แต่กลับได้รับอาการบาดเจ็บเสียก่อน

แรนดี้ ซาเวจ ถูกงูกัด

                แม้ว่าการที่แรนดี้ ซาเวจจะต้องโดนงูเห่ากัดกลางเวทีก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วเขาก็มีโอกาสสู้กับโรเบิร์ตในรายการดิสทิวส์เดย์อินเท็กซัสและจบเรื่องราวในรายการแซทเทอร์เดย์ไนท์ เมนอิเวนที่จบลงด้วยชัยชนะของแรนดี้เองไปทั้งสองครั้ง ก่อนที่โรเบิร์ตจะย้ายออกจากสมาคมไปในเวลาต่อมา

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ โรซี่ นักมวยปล้ำ จากบทบาทนักเลง ต้องเปลี่ยนบทบาทไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในที่สุด