โรซี่ นักมวยปล้ำ

โรซี่ นักมวยปล้ำ จากบทบาทนักเลง ต้องเปลี่ยนบทบาทไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในที่สุด

               โรซี่ นักมวยปล้ำ หากย้อนกลับไปในปี 2002 นั้นคงไม่มีแฟนมวยปล้ำคนไหนลืมเรื่องราวของเอริค บิชอฟฟ์ที่มีลูกน้องทั้งสองคนอย่างทรีมินิทวอร์นิ่งที่มักจะออกมาทำร้ายนักมวยปล้ำคนอื่น ๆ ที่ใช้เวลาบนเวทีเกิน 3 นาที โดยสองคู่หูระหว่างโรซี่กับจามาลนั้นกลับเป็นสองนักมวยปล้ำที่มีความดุดันที่น่าจดจำจนกระทั่งการลาออกของจามาลที่ทำให้เพื่อนอีกคนต้องเปลี่ยนบทบาทไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในที่สุด

โรซี่

โรซี่ นักมวยปล้ำ ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่จบลงไปแล้ว เขาก็มีโอกาสได้กลับไปจับคู่กับจามาลอีกครั้ง

                ในช่วงเวลาที่โรซี่จับคู่กับจามาลนั้น พวกเขาถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ได้รับบทเด่นอยู่เสมอจากการเคียงข้างเอริค บิชอฟนั้นเอง รวมทั้งมีแมตช์ที่น่าจดจำกับเจฟฟ์ ฮาร์ดี้และพี่น้องดัดลีย์อีกด้วย ก่อนที่ต่อมา ทางจามาลจะลาออกจากสมาคมไป จึงทำให้เขาได้เปลี่ยนบทบาทมาเจอกับเดอะเฮอร์ริเคนนักมวยปล้ำสายฮาที่มักจะแต่งตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่ จนกระทั่งในปี 2004 นั้นเขาทั้งสองได้ตัดสินใจมาร่วมทีมกัน

โรซี่ นักมวยปล้ำ

                เมื่อทางเฮอร์ริเคนกับโรซี่ได้จับคู่ด้วยกันแล้ว ในปี 2005 เขาก็ทำสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์แทคทีมมาครอง เมื่อทั้งสองสามารถเอาชนะแทคทีมอื่นๆ ในแมตช์เทอร์มอยจากรายการแบคแลช ก่อนที่ต่อมาพวกเขาจะเสียแชมป์ให้แก่แลนซ์ เคจกับเทรเวอร์ เมอร์ดอค รวมทั้งเฮอร์ริเคนที่เริ่มไม่ต้องการเป็นตัวตลกในสายตาใครอีกแล้ว พร้อมกับไปใช้ชื่อเดิมอย่างเกรกอรี่ เฮมส์และสามารถเอาชนะอดีตเพื่อนของเขาไปได้ในเวลาต่อมา

โรซี่กับจามาล

                หลังจากบทบาทของโรซี่ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่จบลงไปแล้ว เขาก็มีโอกาสได้กลับไปจับคู่กับจามาลอีกครั้งจนแฟนๆ คาดเดาว่าเขาอาจจะกลับมาเป็นทรีมินิทวอร์นิ่งอีกครั้ง แต่สุดท้ายเขาจะต้องออกจากสมาคมไปพร้อมกับปล้ำในวงการอิสระอยู่นับสิบปีก่อนที่จะมาเสียชีวิตลงด้วยโรคหัวใจในปี 2017

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ เพจอดีตนักมวยปล้ำหญิงออกมา โจมตีค่ายมวยปล้ำอย่างหนัก ที่ทำการใช้อำนาจยึดครองสิทธิในตัวนักมวยปล้ำมากเกินไป