ดีน แอมโบรส

ดีน แอมโบรส นักมวยปล้ำ กับแมตช์ที่ไม่น่าจดจำ ในเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 32

                แม้ว่าชื่อ ดีน แอมโบรส จะเป็นนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียงมาจากกติกาฮาร์ดคอร์หรือการใช้อาวุธต่างๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดู แต่ทว่าในแมตช์ที่เขาต้องเจอกับนักมวยปล้ำมากความสามารถอีกคนอย่างบร็อค เลสเนอร์นั้น กลับกลายเป็นแมตช์ที่ทำได้น่าผิดหวัง ก่อนที่ทางดีนจะออกมาสัมภาษณ์ในเวลาต่อมาว่า การปล้ำแมตช์ในเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 32 นั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าจดจำเอาเสียเลย

ดีน แอมโบรส

ดีน แอมโบรส มีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับสโตนโคล สตีฟ ออสตินนั้น เจ้าตัวก็มีโอกาสได้เปิดใจว่าทางบร็อค เลสเนอร์ไม่มีความตั้งใจจะสู้

                จุดเริ่มต้นของเรื่องราวระหว่างดีน แอมโบรสที่ได้มาเจอกับบร็อค เลสเนอร์นั้นก็มาจากการปล้ำสามเส้าเพื่อหาผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งในการชิงแชมป์โลกที่เป็นคู่เอกรายการเรสเซิลมาเนียนั่นเอง ก่อนที่สุดท้ายจะเป็นนักมวยปล้ำอีกคนอย่างโรมัน เรนส์เอาชนะไปได้ เหลือเพียงสองคนนี้ที่ยังไม่จบเรื่องราวต่อกัน หลังจากที่ดีนกับบร็อคเล่นงานกันอย่างหนักตลอดแมตช์ รวมทั้งในเวลาต่อมาอีกด้วย

ดีน แอมโบรส นักมวยปล้ำ

                แต่ทว่าในแมตช์ไร้กติกาที่ทั้งสองมีโอกาสเจอกันแบบเดี่ยวๆ ตัวๆ ในรายการเรสเซิลมาเนียนั้น ทั้งสองกลับไม่ได้อาวุธที่เคยท้าทายกันไว้เลย ไม่ว่าจะเป็นไม้พันลวดหนามหรือเลื่อยไฟฟ้า ก่อนที่สุดท้ายจะเป็นทางบร็อค เลสเนอร์ที่เอาชนะดีน แอมโบรสไปได้ง่ายๆ ด้วยท่าเอฟไฟฟ์ของเขาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งนักวิจารณ์ได้มองว่าแมตช์นี้เป็นการลดคุณค่าของนักมวยปล้ำรุ่นใหม่อย่างดีน เพราะเขาต้องมาแพ้ให้กับนักมวยปล้ำหน้าเก่าแบบไม่สมควรจะเกิดขึ้น

แอมโบรส นักมวยปล้ำ

                หลังจากนั้นไม่นาน ทางดีน แอมโบรสก็มีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับสโตนโคล สตีฟ ออสตินนั้น เจ้าตัวก็มีโอกาสได้เปิดใจว่าทางบร็อค เลสเนอร์ไม่มีความตั้งใจจะสู้ในแมตช์นั้นเลย อีกทั้งไม่ให้ความร่วมมือในการคิดไอเดียผ่านตัวแมตช์ใด ๆ จนทำให้แมตช์ออกมาแบบน่าผิดหวังนั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ริช สวาน นักมวยปล้ำคว้าแชมป์โลกของสมาคมอิมแพคเรสลิ่งไปได้ในรายการบาวน์ฟอร์กลอรี่ ปี 2020