อัลติเมท วอร์ริเออร์

การเจอกันครั้งที่สอง ระหว่างฮัล์ค โฮแกนกับ อัลติเมท วอร์ริเออร์ ในการชิงแชมป์ทั้งสองเส้น

                ว่ากันว่าแมตช์หนึ่งที่อยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการมวยปล้ำก็คือการเจอกันระหว่าง อัลติเมท วอร์ริเออร์ กับฮัล์ค โฮแกนในการชิงแชมป์ทั้งสองเส้นอย่างอินเตอร์คอนทิเนนทัลและแชมป์โลกของสมาคมผ่านรายการเรสเซิลมาเนียนั่นเอง โดยเป็นทางฝ่ายแรกที่สามารถคว้าแชมป์ไปครองได้ แต่ทว่าหลังจากอีก 8 ปีด้วยกันที่ทั้งสองมีโอกาสเจอกันอีกครั้งแต่กลับไม่น่าจดจำเอาเสียเลย

อัลติเมท วอร์ริเออร์

อัลติเมท วอร์ริเออร์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่เขากลับมาสู่วงการมวยปล้ำในปี 1998 นั้นก็เป็นเพราะทางนักมวยปล้ำรุ่นพี่ต้องการเอาชนะเขาให้

                หลังจากที่แมตช์ในฝันจบลงไปในปี 1990 นั้น ทางวอร์ริเออร์กลับมีพฤติกรรมที่ไม่ดีหลังฉากจนทำให้เขาไม่ได้อยู่ในจุดสูงสุดได้เป็นเวลานานนัก ก่อนที่สุดท้ายหน้าตาของวงการก็ได้กลับมาสู่ฮัล์ค โฮแกนเช่นเดิม แม้ว่าในปี 1996 เจ้าตัวจะพลิกบทบาทกลายเป็นอธรรมอย่างเต็มตัวกับกลุ่มนิวเวิลด์ออร์เดอร์ แต่ทว่าเขายังคงมีแผลในใจที่ไม่เคยเอาชนะนักมวยปล้ำรุ่นน้องคนนี้ได้เลนสักครั้ง

ฮัล์ค โฮแกน

                จนกระทั่งมาถึงปี 1998 นั้นทางวอร์ริเออร์ก็ตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการอีกครั้งในสมาคมเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งพร้อมกับเนื้อเรื่องที่ต้องการจะมาปราบกลุ่มนิวเวิล์ดออร์เดอร์ ซึ่งเขาก็มีแมตช์กับฮอลลีวูด โฮแกนในรายการฮัลโลวีน ฮาวอค ซึ่งในตัวแมตช์นั้นมีข้อผิดพลาดมากมาย ทั้งการปล้ำเกินเวลากำหนด การใช้ลูกไฟผิดพลาดจนทำให้ตอนจบของแมตช์ต้องเปลี่ยน โชคดีที่มีลูกน้องในทีมอย่างฮอร์แรนซ์ที่เข้ามาช่วยให้แมตช์ครั้งที่สองจบไปได้

ฮัล์ค โฮแกนกับ อัลติเมท วอร์ริเออร์

                จากนั้นไม่นานทางวอร์ริเออร์ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่เขากลับมาสู่วงการมวยปล้ำในปี 1998 นั้นก็เป็นเพราะทางนักมวยปล้ำรุ่นพี่ต้องการเอาชนะเขาให้ได้สักครั้งนั่นเอง ส่วนแมตช์สุดท้ายของยอดนักรบนี้ได้เกิดขึ้นในประเทศสเปนในอีก 10 ปีต่อมาที่เขาเอาชนะโอแลนโด้ จอร์แดนพร้อมปิดฉากอาชีพต่อหน้าครอบครัวอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ริช สวาน นักมวยปล้ำคว้าแชมป์โลกของสมาคมอิมแพคเรสลิ่งไปได้ในรายการบาวน์ฟอร์กลอรี่ ปี 2020