ริช สวาน

ริช สวาน นักมวยปล้ำคว้าแชมป์โลกของสมาคมอิมแพคเรสลิ่งไปได้ในรายการบาวน์ฟอร์กลอรี่ ปี 2020

                เรียกได้ว่าชะตาชีวิตพลิกหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว สำหรับ ริช สวาน ที่สามารถคว้าแชมป์โลกของสมาคมอิมแพคเรสลิ่งไปได้ในรายการบาวน์ฟอร์กลอรี่ปี 2020 หลังจากที่เจ้าตัวสามารถเอาชนะเอริค ยังเจ้าของตำแหน่งคนเก่าไปได้ โดยทางสวานนั้นมีเรื่องราวกับนักมวยปล้ำสายโหดคนนี้มาตั้งแต่รายการสแลมมิเวอร์ซารี่ รวมถึงได้รับอาการบาดเจ็บในแมตช์จากยังนั่นเอง จนทำให้พวกเขาทั้งสองต้องมาสะสางเรื่องราวในเดือนตุลาคม

ริช สวาน นักมวยปล้ำ

ริช สวาน เข้ามาสู่สมาคม โดยมีที่ดีกรีเพียงอดีตแชมป์ครุยเซอร์เวทของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์

                จุดเริ่มต้นของริช สวานนั้นเขาเข้ามาสู่สมาคม โดยมีที่ดีกรีเพียงอดีตแชมป์ครุยเซอร์เวทของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ พร้อมกับไม่เคยครองแชมป์โลกที่ใดมาก่อนเลย จนกระทั่งมาอยู่ในอิมแพคเรสลิ่งนั้น เขาก็เริ่มไต่เต้าจากการเป็นนักมวยปล้ำในลีคเอกซ์ดิวิชั่นพร้อมคว้าแชมป์ไปได้หนึ่งสมัย จนกระทั่งต่อมาเขาจะจับคู่กับวิลลี่ แมคพร้อมท้าชิงแชมป์แทคทีมแต่ต้องประสบปัญหาอาการบาดเจ็บไปก่อน

ริช สวาน

                ริช สวานได้กลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งในคู่เอกรายการสแลมมิเวอร์ซารี่ ซึ่งเป็นแมตช์การชิงแชมป์โลก ก่อนที่สุดท้ายเขาจะโดนเอริค ยังลอบทำร้ายระหว่างแมตช์จนต้องแพ้และพักการปล้ำไปอีกครั้ง จนกระทั่งในเวลาต่อมา ทางเอริคกลายเป็นเจ้าของตำแหน่งต่อจากเอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส์ จนทำให้ทางริช สวานกลับมาขอแก้แค้นอีกครั้งและท้าชิงแชมป์ในคู่เอกรายการบาวน์ฟอร์กลอรี่นั่นเอง

สวาน นักมวยปล้ำคว้าแชมป์โลก

                สำหรับคู่เอกในรายการบาวน์ฟลอร์กลอรี่นั้นทางริช สวานก็ทำสำเร็จด้วยการเอาชนะเอริค ยังพร้อมคว้าแชมป์โลกของสมาคมอิมแพคเรสลิ่งไปได้ ซึ่งถือเป็นแชมป์สมัยแรกในชีวิตของเขาอีกด้วย โดยในรายการเดียวกันนั้นแฟนสาวอย่างซูยังก็กลายเป็นแชมป์หญิงประจำสมาคมอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นช่วงของเขาทั้งคู่เลยทีเดียว

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เตรียมคัมแบ็ค ในการลงแข่งขันเทนนิสรายการ ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น 2020