ซาช่า แบงค์ส

ซาช่า แบงค์ส กับอดีตที่เคยถูกเหยียดผิว โดยเธอได้เปิดเผยกับเพื่อนนักมวยปล้ำด้วยกันนั่นเอง

                ซาช่า แบงค์ส แม้ว่าชื่อเสียงจะอยู่ในวงการมวยปล้ำมาอย่างยาวนาน รวมถึงเคยเป็นแชมป์หญิงของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์มาหลายสมัย แต่ทว่าอดีตของเธอในฐานะคนผิวดำนั้น เจ้าตัวก็เคยประสบปัญหาเรื่องการเหยียดผิวเช่นกัน โดยเธอได้เปิดเผยกับเพื่อนนักมวยปล้ำด้วยกันอย่างนิวเดย์ผ่านรายการพอดแคสต์ของสามคนนี้ ซึ่งเธอได้ให้เครดิตกับวงการมวยปล้ำที่ทำให้เธอได้ก้าวข้ามปัญหาเหล่านั้นจนกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก

ซาช่า แบงค์ส

ซาช่า แบงค์ส สามารถทำตามฝันและลบล้างคำเหยียดผิวเหล่านั้นได้สำเร็จในที่สุด หลังจากที่เธอเป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำที่สามารถครองแชมป์หญิงได้

                สำหรับซาช่า แบงค์สที่เป็นแฟนมวยปล้ำมาตั้งแต่สมัยเด็กได้บอกกับกลุ่มนิวเดย์ว่า มีช่วงเวลาหนึ่งที่เธอถูกเรียกระหว่างเดินทางกลับบ้านว่า ออกไปซะไอ้ดำ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกอายและกลัวมาก ก่อนที่ต่อมาเธอจะเริ่มรู้จักวงการมวยปล้ำและตัดสินใจจะเป็นตัวละครที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตจริงเหล่านั้น อีกทั้งการอยู่ในตัวละครเหล่านั้นจะทำให้เธอกำจัดความกลัวที่มีต่อชีวิตจริงพร้อมทำตามฝันให้สำเร็จอีกด้วย

ซาช่า แบงค์ส นักมวยปล้ำ

                หลังจากที่ซาช่าพยายามที่จะสลัดความกลัวจากการเหยียดผิวให้ได้นั้น เธอก็ต้องเจอกับอีกปัญหาหนึ่งก็คือจุดเริ่มต้นของการเป็นนักมวยปล้ำของเธอไม่ราบรื่นนัก หลังจากที่เธอได้เข้ามาอยู่ในศูนย์ฝึกของเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ในปี 2012 นั้นเธอเกือบจะถูกไล่ออกไปแล้ว จนกระทั่งเธอได้ค้นพบบทบาทเดอะบอสจากการช่วยเหลือของซาเวียร์ วูดและไทเลอร์ บรีซรวมถึงผู้บรรยายอย่างไบรอน แซกซ์ตันอีกคนหนึ่ง

นักมวยปล้ำ ซาช่า แบงค์ส

                เรียกได้ว่าซาช่า แบงค์สสามารถทำตามฝันและลบล้างคำเหยียดผิวเหล่านั้นได้สำเร็จในที่สุด หลังจากที่เธอเป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำที่สามารถครองแชมป์หญิงได้ทั้งค่ายรอว์และเอนเอกซ์ที รวมถึงแชมป์แทคทีมหญิงคู่กับเบย์ลี่ย์อีกด้วย โดยปัจจุบันเธอได้อยู่ในค่ายสแมคดาวน์และมีเรื่องราวเพื่อเป็นแชมป์สีน้ำเงินที่เธอไม่เคยครอบครองมาก่อนด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ดาโป๊ป ดีแองเจลโล่ กับการเป็นแชมป์ครั้งแรก ที่เขาต้องใช้เวลานานกว่า 14 ปี