เทสซ่า บลันชาร์ด

เทสซ่า บลันชาร์ด และคู่หมั้นอย่างดาก้า ที่ทั้งคู่บอกลาต่อสมาคมอิมแพคเรสลิ่ง

                เทสซ่า บลันชาร์ด เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นัก สำหรับการลาออกจากสมาคมอิมแพคเรสลิ่งของเทสซ่า บลันชาร์ดและคู่หมั้นอย่างดาก้า โดยฝ่ายหญิงนั้นเคยเป็นถึงอดีตแชมป์โลกของสมาคม ส่วนดาก้านั้นยังคงมีบทบาทกับสมาคมในลีกเอกซ์ดิวิชั่น จนกระทั่งเกิดสถานการณ์โควิดจนทำให้บลันชาร์ดไม่สามารถกลับมาป้องกันแชมป์ได้ ซึ่งทางสมาคมมองว่าเธอไม่ให้ความร่วมมือจนต้องยกเลิกสัญญาไปในที่สุด

ดาก้า

เทสซ่า บลันชาร์ด และคู่หมั้นอย่างดาก้า เหตุผลที่ทำให้สมาคมยกเลิกสัญญาเป็นเพราะเจ้าตัวไม่ให้ความร่วมมือในการส่งวิดีโอเพื่อนำไปใช้ในรายการ

                สำหรับผลงานของเทสซ่า บลันชาร์ดนั้นเรียกว่าทำได้เหนือกว่าผู้เป็นพ่ออย่างทัลลี่อีกด้วย หลังจากที่เธอเปิดตัวในสมาคมอิมแพคเรสลิ่งในปี 2018 ก่อนที่จะก้าวมาคว้าแชมป์หญิงไปได้จากการเอาชนะในกติกาสามเส้ากับซูยังและอัลลี่ไปได้ ก่อนที่ในปี 2019 เธอก้าวเข้ามาสู่กับการปล้ำกับผู้ชาย รวมทั้งสามารถเอาชนะทั้งไบรอัน เคจและแซมี่ คัลลิฮานจนคว้าแชมป์โลกไปได้ในที่สุด จนกระทั่งช่วงกลางปีที่เธอถูกปลดจากตำแหน่งเนื่องจากความประพฤติต่อสมาคมนั่นเอง

เทสซ่า บลันชาร์ด

                ส่วนคู่หมั้นของเทสซ่าอย่างดาก้านั้นก็ได้ตามมาอยู่กับเธอในสมาคมอิมแพตเรสลิ่งในปี 2019 หลังจากที่เขาได้ร่วมทีมกับแอลเอเอกซ์เพื่อสู้กับเรย์ ฮอรัสและลูช่า บราเธอร์ส ก่อนที่จะได้เข้าร่วมกับทีมเอลเอเอกซ์ชั่วคราว หลังจากที่ซานตาน่าได้รับบาดเจ็บเพื่อเจอกับเดอะนอร์ธเพื่อชิงแชมป์แทคทีมของสมาคม ก่อนที่สุดท้ายเขาจะมีโอกาสเจอกับคริส เบย์อดีตแชมป์เอกซ์ดิวิชั่นและคำร้องออกจากอิมแพคเรสลิ่งจะมีผลในเวลาต่อมา

เทสซ่า บลันชาร์ด

                แม้ว่าเรื่องของเทสซ่า บลันชาร์ดกับดาก้าจะเป็นที่เข้าใจได้ถึงปัญหาการเดินทางในภาวการณ์ระบาดของโควิดก็ตาม แต่เหตุผลที่ทำให้สมาคมยกเลิกสัญญาของเธอนั้นก็เป็นเพราะเจ้าตัวไม่ให้ความร่วมมือในการส่งวิดีโอเพื่อนำไปใช้ในรายการเพื่อส่งต่อบท จนเป็นฉนวนให้พวกเขาเลือกจะยกเลิกตำแหน่งแชมป์ของเธอนั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ สงคราม ตระกูลฮาร์ทกับแมตช์ กับการเปิดรายการที่ยอดเยี่ยม