ตระกูลฮาร์ทกับแมตช์

สงคราม ตระกูลฮาร์ทกับแมตช์ กับการเปิดรายการที่ยอดเยี่ยม สุดฮิตตลอดกาล

ตระกูลฮาร์ทกับแมตช์ ในปี 1993 นั้นถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวคลาสสิคระหว่างฮิตแมนเบรท ฮาร์ท ที่กำลังมีเรื่องราวกับน้องชายอย่างโอเว่น ฮาร์ท หลังจากที่พี่ชายอย่างเบรทมักจะประสบความสำเร็จมากกว่าเสมอทั้งการเป็นแชมป์แทคทีม แชมป์อินเตอร์คอนทิเนนทัลและแชมป์โลกของสมาคมนั่นเอง จนกระทั่งวันที่โอเว่นต้องการพิสูจน์ตัวเองด้วยการหักหลังพี่ชายและท้าเจอกันในคู่เปิดของรายการเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 10 ในเวลาต่อมา

ตระกูลฮาร์ทกับแมตช์

ตระกูลฮาร์ทกับแมตช์ ที่พี่ชายอย่างเบรท มักจะประสบความสำเร็จมากกว่าเสมอทั้งการเป็นแชมป์แทคทีม และแชมป์โลก

                ความขัดแย้งระหว่างฮิตแมนเบรท ฮาร์ทกับน้องชายนั้นเริ่มต้นจากในรายการเซอร์ไวเวอร์ ซีรียส์ที่สองพี่น้องร่วมทีมกันทั้งครอบครัวเพื่อเจอกับทีมของชอว์น ไมเคิลส์และลูกทีมแบบแพ้คัดออก จนช่วงท้ายแมตช์ที่เป็นทางเบรทที่ได้รับบาดเจ็บกลางแมตช์จนทำให้โอเว่นต้องมาดุอาการและเปิดโอกาสให้ชอว์นเอาชนะเขาต้องออกจากแมตช์ไปอีกคน แม้ว่าสุดท้ายทีมตระกูลฮาร์ทจะชนะไปก็ตาม แต่น้องชายก็เริ่มไม่พอใจและขอท้าเจอกับเบรทที่เจ้าตัวขอปฏิเสธ

แมนเบรท ฮาร์ท

                เมื่อทั้งสองคนยอมสงบศึกและกลับมาจับคู่กันอีกครั้งในรายการรอยัลรัมเบิ้ลที่ทางฮิตแมนกับโอเว่น ฮาร์ทต้องสู้กับทีมเดอะคิวเบคเกอร์เพื่อชิงแชมป์แทคทีมของสมาคม ทว่าพี่น้องกลับทำไม่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้ หลังจากที่เบรทเกิดเจ็บขึ้นมาในแมตช์อีกครั้งจนทำให้กรรมการต้องยุติแมตช์ไปในที่สุด การเหตุการณ์นั้นเองทำให้โอเว่นตัดสินใจเล่นงานพี่ชายและท้าเจอกันเรสเซิลมาเนียทันที

ตระกูลแมนเบรท ฮาร์ท

                ในรายการเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 10 ที่ฮิตแมนมีโอกาสได้ขึ้นปล้ำถึงสองแมตช์นั้น ในคู่แรกที่เขาต้องเจอกับโอเว่นถือว่าเป็นแมตช์ที่ยอดเยี่ยมในตำนาน หลังจากที่ตลอดเวลากว่า 20 นาทีนั้นทั้งสองได้แลกเทคนิคกันอย่างสวยงาม ก่อนที่สุดท้ายจะเป็นทางฮาร์ทคนน้องที่สามารถใช้วิคตอรี่โรลล์เอาชนะอดีตแชมป์อย่างเบรทไปได้ในที่สุดนั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ต้านไม่ไหว ออสเตรเลี่ยน โอเพ่น ยืนยันยกเลิกการแข่งขันในปีนี้แน่นอนแล้ว