เบนจามิน คาร์เตอร์

เบนจามิน คาร์เตอร์ นักมวยปล้ำชาวอังกฤษ เพชรดวงใหม่ของวงการมวยปล้ำ

                เบนจามิน คาร์เตอร์ ชื่อของเบนจามิน คาร์เตอร์นั้นถือว่าน่าสนใจอย่างมาก หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีในสมาคมออลอีลีทเรสลิ่ง อีกทั้งยังเคยเปิดตัวปล้ำในรายการไดนาไมต์มาแล้วอีกด้วย แม้ว่าต่อมานักมวยปล้ำชาวอังกฤษคนนี้จะยังไม่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสมาคมน้องใหม่ไฟแรงนี้ จนกระทั่งเริ่มมีข่าวลือว่าเจ้าตัวได้เลือกที่จะไปปล้ำกับสมาคมยักษ์ใหญ่อย่างเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ไปแล้วอีกด้วย

คาร์เตอร

เบนจามิน คาร์เตอร์ หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีในสมาคมออลอีลีทเรสลิ่ง อีกทั้งยังเคยเปิดตัวปล้ำในรายการไดนาไมต์

                สำหรับเบนจามิน คาร์เตอร์นั้นเป็นนักมวยปล้ำชาวอังกฤษที่เริ่มฝึกปล้ำในประเทศบ้านเกิดเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น ก่อนที่จะมาเริ่มปล้ำในประเทศสหรัฐอเมริกาและได้ฝึกปล้ำในโรงเรียนสอนชื่อดังในไอโอวาของซุปเปอร์สตาร์อย่างเซ็ธ โรลินส์อดีตแชมป์โลกยูนิเวอร์ซัลนั่นเอง จนกระทั่งเขาเริ่มสร้างชื่อเสียงไปทั่วตลาดมวยปล้ำอิสระพร้อมกับเป็นที่จับตามองมากขึ้นในวงการมวยปล้ำช่วงปี 2019 นั่นเอง

เบนจามิน คาร์เตอร์

                จนกระทั่งในปี 2020 ที่วงการมวยปล้ำอิสระจะต้องเจอกับปัญหาเพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 แต่ทว่าเบนจามิน คาร์เตอร์ยังคงมีโอกาสได้ไปปล้ำในสมาคมใหญ่อย่างออลอีลีทเรสลิ่ง ซึ่งเจ้าตัวมีโอกาสได้ปล้ำในเจอกับริกกี้ สตาร์คและแชมป์เอฟทีดับเบิ้ลยูอย่างไบรอัน เคจ ก่อนที่จะได้โชว์ตัวอย่างเป็นทางการในรายการประจำสัปดาห์อย่างไดนาไมต์และทำให้แฟน ๆ ต้องการให้ค่ายเซ็นนักมวยปล้ำคนนี้เข้าสู่สมาคมให้เร็วที่สุด

คาร์เตอร์ นักมวยปล้ำ

                แต่ทว่าอาจจะเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ของออลอีลีทเรสลิ่ง เนื่องจากมีโรนักมวยปล้ำชื่อดังอีกคนได้เปิดเผยว่า เบนจามิน คาร์เตอร์น่าจะเซ็นสัญญากับค่ายใหญ่อย่างเวิลด์เรสเลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ไปแล้ว ซึ่งทางรุ่นพี่ก็ได้บอกว่าเขาขอให้นักมวยปล้ำชาวอังกฤษโชคดีกับค่ายใหม่อีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ เมื่อนักวิ่งมาราธอนระดับแชมป์อย่าง เดเนี่ยล วานจิรู ถูกแบนสั่งห้ามลงแข่งขัน