ลาร์ส ซูลิแวน

ลาร์ส ซูลิแวน นักมวยปล้ำร่างยักษ์ กับข่าวฉาวที่อดีต ยังมาตามทำร้ายปัจจุบัน

               ลาร์ส ซูลิแวน ถือว่าเป็นปีที่สองแล้ว นับตั้งแต่ลาร์ส ซูลิแวนได้ย้ายมาปล้ำในรายการหลักทั้งรอว์และสแมคดาวน์ แต่ทว่านักมวยปล้ำร่างยักษ์กลับเกิดโรควิตกกังวลจนขอพักรักษาตัวอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งในระหว่างนั้นเองที่ข่าวฉาวในอดีตของเขาต่าง ๆ เริ่มถูกขุดขึ้นมาโจมตีตัวซูลิแวนอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเหยียดเพศที่สาม การเหยียดชาติพันธุ์ของเพื่อนนักมวยปล้ำด้วยกัน รวมถึงการแสดงความเห็นคุกคามทางเพศจนทำให้แฟนมวยปล้ำรับไม่ได้เลยทีเดียว

ลาร์ส ซูลิแวน

ลาร์ส ซูลิแวน นักมวยปล้ำ กับข่าวฉาวในเรื่องเหยียดเพศที่สาม การเหยียดชาติพันธุ์ของเพื่อนนักมวยปล้ำด้วยกัน

               ประเด็นแรกๆ ที่นักมวยปล้ำร่างยักษ์เริ่มโดนวิจารณ์อย่างหนักก็คือเขาเป็นพวกชาตินิยมและอนุรักษ์นิยมสูงมาก ซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนกลุ่มนี้ที่มักจะถือว่าเป็นใหญ่ของความดั้งเดิมไม่ว่าจะเป็นชนผิวขาว เพศสภาพและศาสนา โดยลาร์ ซูลิแวนหรือชื่อจริงว่าดีแลน ไมค์ลีย์เคยแสดงความคิดเห็นไว้ในเว็บบอร์ดของนักเพาะกายเกี่ยวกับชาวมุสลิมไว้ว่า พวกเขาคือกลุ่มคนอันตรายสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา

นักมวยปล้ำร่างยักษ์

               ส่วนประเด็นข่าวฉาวต่อมาที่ลาร์ ซูลิแวนโดนวิจารณ์ก็คือการพูดเหยียดผิวนั่นเอง โดยในข้อความที่นักมวยปล้ำร่างยักษ์แสดงความคิดเห็นไว้นั้นก็คือ เขาไม่ต้องการเหยียดหิวแต่ทว่าคนขาวมักจะรับผิดชอบกับชีวิตของตัวเองได้ดีกว่าคนผิวดำหรือพวกเชื้อสายละตินที่เอาแต่คอยรับความช่วยเหลือของรัฐบาลเท่านั้น อีกทั้งยังเคยแซวเพื่อนร่วมค่ายอย่างโคฟี่ คิงสตันและอาร์ทรูธไว้ว่าเหมือนกลุ่มคนคุกมากกว่านักมวยปล้ำเสียอีก

ซูลิแวน

               หลังจากที่โดนวิจารณ์อย่างหนัก ทางลาร์ ซูลิแวนนักมวยปล้ำร่างยักษ์ก็ออกมาขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้นว่าปัจจุบันเขาได้เปลี่ยนความคิดไปหมดแล้ว แต่ทว่าข่าวฉาวเหล่านี้จะยังคงติดตัวเขาตลอดไป ซึ่งโชคดีที่นายใหญ่อย่างวินซ์ แมคแมนยังเข้าใจเจ้าตัวและยังให้โอกาสต่อไปถึงปัจจุบัน

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ LA Lakers เป็นฝ่ายที่มีคะแนนเป็นอันดับ 1 และได้เป็นเต็งหนึ่งในการคว้าแชมป์ NBA ในปี 2020