รายการฮัลโลวีน ฮาวอค

การกลับมาของ รายการฮัลโลวีน ฮาวอค รายการมวยปล้ำในตำนานที่จะกลับมาอีกครั้ง

               รายการฮัลโลวีน ฮาวอค สำหรับแฟน ๆ รุ่นเก่าของวงการมวยปล้ำคงต้องรู้จักชื่อของรายการฮัลโลวีน ฮาวอคที่เป็นหนึ่งในโชว์ที่โดดเด่นที่สุดของค่ายเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งที่เคยครองความยิ่งใหญ่ตลอดยุค 90 โดยรายการมวยปล้ำในตำนานที่อิงจากเทศกาลผีนี้มักจะมีแมตช์สนุกๆ อยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นการเจอกันระหว่างบิล โกลด์เบิร์กกับไดม่อน ดัลลาสเพจในปี 1998 และแมตช์ของสติงกับเจค โรเบิร์ตในกติกาพิเศษอย่างถุงมือเหมืองแร่นั่นเอง

  รายการฮัลโลวีน ฮาวอค

รายการฮัลโลวีน ฮาวอค ที่ทางค่ายเอนเอกซ์ที จะจัดขึ้นที่สนามแคปิตอลเรสลิ่งเซนเตอร์ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้

               โดยในปี 1992 นั้นรายการฮัลโลวีน ฮาวอคก็มีคู่เอกของค่ำคืนเป็นการเจอกันระหว่างสติงที่ต้องเจอกับคู่ปรับใหม่อย่างเจค เดอะสเนค  โรเบิร์ตที่เพิ่งเปิดตัวกับค่ายได้ไม่นาน โดยทั้งสองจะต้องกำหนดกติกากันผ่านการหมุนวงล้อ ก่อนที่จะเป็นทางสติงสามารถจัดการโรเบิร์ตได้ในกติกาถุงมือเหมืองแร่ที่พวกเขาจะสามารถใช้ถุงมือหนักเป็นอาวุธได้ ซึ่งเป็นทางพ่องูที่กลับมาโดนงูแว้งกัดในตอนท้ายแมตช์และแพ้ไปในที่สุด

ฮัลโลวีน ฮาวอค

               เมื่อเวลาผ่านไปถึง 6 ปีที่แฟนมวยปล้ำได้ชมแมตช์ชิงแชมป์โลกที่สนุกไม่แพ้กันในรายการฮัลโลวีน ฮาวอคปี 1998 ที่เป็นทางนักมวยปล้ำดาวรุ่งอย่างบิลล์ โกลด์เบิร์กเจ้าของแชมป์ในขณะนั้นที่ได้เจอกับไดม่อน ดัลลาส เพจนักมวยปล้ำที่เริ่มฝึกในวัย 35 ปี ก่อนจะมีโอกาสได้เป็นคู่เอกของรายการมวยปล้ำในตำนานนี้ โดยที่จะเป็นทางโกลด์เบิร์กที่สามารถป้องกันแชมป์ไปได้อย่างสนุกด้วยท่าแจ็คแฮมเมอร์

รายการมวยปล้ำในตำนาน

               เมื่อฮัลโลวีน ฮาวอคต้องถูกยุติลงไปในปี 2001 พร้อมกับสมาคมเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งนั้น ต้องใช้เวลากว่า 20 ปีเลยทีเดียวก่อนที่ทางค่ายเอนเอกซ์ทีจะนำรายการมวยปล้ำในตำนานนี้กลับมาอีกครั้ง โดยจะจัดขึ้นที่สนามแคปิตอลเรสลิ่งเซนเตอร์ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้นั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ตำนานของ บิ๊ก แวน เวเดอร์ นักมวยปล้ำยักษ์ แชมป์สามทวีป ที่เป็นที่น่าขนลุกสำหรับแฟน ๆ