ไคริ เซน

บทบาทใหม่ของ ไคริ เซน นักมวยปล้ำชาวญี่ปุ่น อดีตแชมป์หญิง กับทูตประจำบริษัท

                ไคริ เซน แม้ว่าไคริ เซนนักมวยปล้ำชาวญี่ปุ่นจะลาออกจากสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ไปแล้วตั้งแต่ช่วงกลางปี 2020 ก็ตาม แต่ทว่าในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอนั้นได้เปิดเผยว่า อดีตแชมป์หญิงจากเอนเอกซ์ทีนั้นกำลังจะเป็นตัวแทนจากค่ายของวินซ์ แมคแมนเหมือนเดิมและมีหน้าที่ช่วยฝึกสอนนักมวยปล้ำที่ประเทศบ้านเกิด รวมถึงอาจจะเป็นทูตประจำบริษัทอีกด้วยตามการคาดการณ์ว่าเธอยังมีอนาคตที่ดีกับสมาคมนั่นเอง

ไคริ เซน

ไคริ เซน หมดสัญญากับสมาคมพร้อมกลับไปแต่งงานสร้างครอบครัวที่ญี่ปุ่น และช่วยฝึกสอนนักมวยปล้ำที่ประเทศบ้านเกิด

                สำหรับทางไคริ เซนนั้นได้เปิดตัวกับสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ในปี 2016 จากการเข้าร่วมแข่งขันทัวร์นาเมนต์หญิงล้วนที่ชื่อว่าเมยังคลาสสิค พร้อมเป็นผู้ชนะและคว้าสิทธิชิงแชมป์หญิงเอนเอกซ์ทีในรายการเทคโอเวอร์กับเชย์น่า เบซเลอร์แม้ว่าจะแพ้ไปก็ตาม จนกระทั่งในรายการเทคโอเวอร์บรู๊คลินที่เป็นทางนักมวยปล้ำชาวญี่ปุ่นจะสามารถแก้แค้นเบซเลอร์และคว้าแชมป์มาได้เป็นผลสำเร็จ

นักมวยปล้ำไคริ เซน

                หลังจากที่ครองแชมป์ได้ไม่นาน ทางไคริ เซนก็ต้องเสียแชมป์คืนให้กับเชย์น่า เบซเลอร์กลับไปก่อนที่จะมีโอกาสขึ้นไปปล้ำในค่ายหลักโดยจับคู่กับนักมวยปล้ำชาวญี่ปุ่นอีกคนหนึ่งอย่างอาสึกะ ก่อนที่ในปี 2019 ทั้งสองคนจะประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์หญิงแทคทีมมาครองได้สำเร็จจากการเอาชนะนิกกี้ ครอสกับอเล็กซ่า บลิสไปได้ จนกระทั่งในปี 2020 ที่ไคริ เซนหมดสัญญากับสมาคมพร้อมกลับไปแต่งงานสร้างครอบครัวที่ญี่ปุ่น

นักมวยปล้ำชาวญี่ปุ่น

                ในช่วงแรกที่เธอได้ลาออกไปนั้น แฟน ๆ ต่างคิดว่านักมวยปล้ำชาวญี่ปุ่นคนนี้อาจกลับไปที่สมาคมสตาร์ดอมที่เธอสร้างชื่อมาก่อนในนามไคริ โฮโจ แต่ทว่าการเปิดเผยของเธอนั้นกลายเป็นว่า เจ้าตัวอาจยังมีบทบาทกับสมาคมต่อไป แม้ว่าจะไม่ได้ขึ้นปล้ำกับค่ายอีกแล้วก็ตาม

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ การแข่งขันบาสเกตบอล NBA Final กับเกมแรกที่ LA Lakers ตบยับ ชนะไปได้ด้วยสกอร์ 116-98