แมนเชสเตอร์

สื่อตีข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ้องสอย อิสไมล่า ซาร์ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

               แมนเชสเตอร์ สื่อประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์หลับแห่งพรีเมียร์ลีก เตรียมติดต่อไปยัง วัตฟอร์ด เพื่อหารือถึงความเป็นไปได้ในการขอซื้อตัว อิสไมล่า ซาร์ ปีกความเร็วสูงมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ คาดว่าค่าตัวน่าจะตกอยู่ที่ประมาณ 40 ล้านปอนด์

 แมนเชสเตอร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะวืดได้ตัว ซานโช่ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ ทำให้พวกเขาต้องวางแผนสำรอง

               โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับ จาดอน ซานโช่ ปีกของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จากเยอรมนี มาโดยตลอด แต่จากสถานการณ์ตอนนี้ทำให้หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะวืดได้ตัว ซานโช่ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

ทำให้พวกเขาต้องวางแผนสำรองในการหาปีกมาทดแทนซึ่งพวกเขาเล็งเป้าไปที่ อิสไมล่า ซาร์ ปีกความเร็วสูงของวัตฟอร์ด ที่สร้างผลงานได้อย่างสุดยอดให้กับ “แตนอาละวาด” แต่สุดท้ายกลับไม่สามารถช่วยให้ทีมรอดพ้นจากการตกชั้นได้

อิสไมล่า ซาร์

               จากนั้น อิสไมล่า ซาร์ ตกเป็นเป้าของบรรดาทีมใหญ่ในอังกฤษมาโดยตลอด และดูเจ้าตัวเองก็ไม่อยากจะเล่นใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ มากเท่าไหร่นัก โดยก่อนหน้านี้ไม่นานมีข่าวว่า ลิเวอร์พูล ใกล้จะได้ตัว อิสไมล่า ซาร์ ไปครองแต่ข่าวก็เงียบหายไป ล่าสุด เดอะ เทเลกราฟ ได้รายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ติดต่อไปยัง วัตฟอร์ด

เพื่อติดต่อสอบถามในเรื่องของการจะได้ตัว อิสไมล่า ซาร์ มาร่วมทีม โดยคาดการณ์กันว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องควักเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,600 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของดาวเตะรายนี้ ซึ่งนั่นจะทำให้วัตฟอร์ดได้กำไรขึ้นมาทันที เพราะ “แตนอาละวาด” ซื้อ ซาร์ มาเพียงแค่ 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,000 ล้านบาท) เท่านั้นเมื่อฤดูกาลก่อน

นักเตะ ซาร์

               อิสไมล่า ซาร์ วัย 22 ปี ลงเล่นให้กับ เมตซ์ ในประเทศฝรั่งเศสเป็นทีมแรกและสร้างผลงานได้เป็นอย่างดี ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ แรนส์ และลงเล่นอยู่ระหว่างปี 2017 – 2019 ก่อนจะถูกวัตฟอร์ดดึงมาร่วมทีมในซัมเมอร์ปี 2019 ซึ่งปีกชาวเซเนกัล สร้างผลงานได้อย่างสุดยอดและกลายเป็นที่จับตามองจากทั้งทีมในอังกฤษและทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป รวมถึงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยเช่นเดียวกัน

ข้อมูลจาก www.siamsport.com www.wikipedia.com

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ช่วงเวลา 30 ปีของ คริส เจอริโก้ ในวงการมวยปล้ำ กับฉายาชายที่เก่งที่สุดในโลก