โชเซ่ มูรินโญ่

มีบทเรียนมาแล้วก็ไม่เข็ด ! โชเซ่ มูรินโญ่ กัด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกไม่เคารพกฎการเงิน

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมฝีปากกล้า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อถึงทีมคู่ปรับร่วมลีก ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าเป็นทีมที่บ้าอำนาจเรื่องการเงินและไม่ยอมเคารพกฎการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น ถึงแม้จะมีบทเรียนที่เคยผ่านมาแล้วก็ตามทีที่ทีมเกือบจะโดนแบนแล้วถูกลงโทษปรับเงินถึง 10 ล้านยูโร เชื่อว่าในฤดูกาลหน้าทีมไม่สามารถที่จะไล่ล่าความตัวดาวยิงระดับโลก ลิโอเนล เมสซี่ เข้ามาเซ็นสัญญาให้เป็นนักเตะภายใต้สังกัดได้อย่างแน่นอน 

โชเซ่ มูรินโญ่

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรระดับยักษ์ใหญ่ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทีมคู่แข่งร่วมลีก ไม่เลิก !!

มูรินโญ่ กุนซือคนเก่งของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรระดับยักษ์ใหญ่แห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังคงเดินหน้าออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทีมคู่แข่งร่วมลีกได้อยู่ตลอดเวลา หลังจากที่ทีมดังโชว์หลักฐานในการไล่ล่าคว้าตัวดาวยิงระดับโลกให้แก่ชาวโลกได้รับรู้ ซึ่งตัวกุนซือใหญ่มองว่าเป็นเรื่องน่าขำที่ทีมอยากจะคว้าตัวนักเตะมาร่วมทัพแต่กลับไม่ยอมทำตามกฎการเงินอย่างเคร่งครัด

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ถึงแม้จะมีบทเรียนทั้งเคยโดนแบนและโดนถูกสั่งปรับถึง 10 ล้านยูโรหรือประมาณ 370 ล้านบาท และเชื่อว่าต่อให้ในฤดูกาลหน้าทีมจะยื่นค่าหัวในมูลค่าที่สูงแค่ไหนก็ตามดาวยิงวัย 33 ปีก็ไม่ย้ายมาอยู่ด้วยอย่างแน่นอน 

กุนซือทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

“ผมไม่รู้ว่าทีมไปเอาความมั่นใจมาจากไหนว่าสุดท้ายแล้ว เมสซี่ จะยอมย้ายทีมมาอยู่กับพวกเขาทันทีหากได้รับข้อเสนอในฤดูกาล ต่อให้เงินจะมีมูลค่าสูงแค่ไหนผมฟันธงเลยพวกเขาไม่มีทางได้ตัวนักเตะอย่างแน่นอน เพราะอะไรรู้ไหมเพราะสโมสรของพวกเขาเป็นพวกไม่ทำตามกฎการเงิน สงสัยเขาจะลืมเรื่องการลงโทษแบนและโทษปรับที่ผ่านมามันไม่ได้ทำให้พวกเขาสำนึกเลยสักนิด พวกเขาแค่คิดว่าทีมมีเงินและต้องการอยากจะดึงตัวใครก็ได้ผมว่ามันตลกสิ้นดี” โชเซ่ มูรินโญ่ กล่าว

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน  และ ฟุตบอลไทย ได้ที่นี่