เชลซี

เชลซี ตั้งเป้าเล็งหาผู้รักษาประตูสำรองไปที่ เอดูอาร์ด เมนดี้ โกลของทีมแรนส์

เชลซี ยังหาผู้รักษาประตูรายใหม่เข้าสู่ทีมอยู่ โดยก่อนหน้านี้ทีมได้เซ็นสัญญาเกป้า อาร์ริซาบาลาก้าด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติ แต่ว่าก็ได้หาผู้รักษาประตูสำรองด้วยเหมือนกัน ก็คือโกลของทีมแรนส์ เอดูอาร์ด เมนดี้ที่ทีมสิงห์บลูส์ให้ความสนใจมาก

เอดูอาร์ด เมนดี้

เชลซี เมื่อฤดูกาลที่มา เสียประตูถึง 55 ลูกทำให้เกิดความไม่ไว้ใจในตัวของผู้รักษาประตู

นักเตะของเชลซีเมื่อฤดูกาลที่มา เสียประตูถึง 55 ลูกทำให้เกิดความไม่ไว้ใจในตัวของผู้รักษาประตูชาวสเปน และมองที่เมนดี้ ที่เก็บได้ 13 คลีนชีตในการลงสนาม 34 เกมของฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เขาเพิ่งจะได้ลงสนามให้ทีมเป็นฤดูกาลแรกเท่านั้น

สกายสปอร์ตส์ รายงานว่าทีมต้องการซื้อตัวผู้รักษาประตูผิวสีด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์นี้

และคาดว่าทีมสิงห์บลูส์ต้องเพิ่มความพยายามมากขึ้นหลังจากที่ชวด ไมค์ เมญองจากลีลล์

เมญองวัย 25 ปีได้รับความสนใจจากแฟร้งค์ แลมพาร์ดแต่ว่าสุดท้ายก็ล้มเหลวในการเจรจา สำหรับโกลที่ติดทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว

ทีมจากลอนดอนตะวันตกต้องการจ่ายค่าตัวของเมญองที่ประมาณ 22 ล้านปอนด์แต่ว่าลีลล์ต้องกาค่าตัวนักเตะที่ 32 ล้านปอนด์เลย เขายังไม่ได้รับการอนุญาตให้คุยกับเชลซีก่อนที่จะถูกเรียกตัวติดทีมชาติไปเล่นให้ฝรั่งเศสเกมที่พบสวีเดน ในยูโร เนชั่นส์ลีก

ทีมของแฟร้งค์ แลมพาร์ดมีโปรแรกมนัดเปิดสนามพรีเมียรลีกวันจันทร์ที่ 14 กันยายน คือไปเยือนไบรท์ตัน

ทีมเชลซี

เชลซีที่เซ็นสัญญากับแบ๊กซ้ายรายใหม่เบน ชิลเวลล์และเขาได้ลงซ้อมเบาๆ ที่สนามค็อปแฮมแล้ว และคาดว่าจะได้ประเดิมสนามเกมวันที่ 14 กันยายนกับไบรท์ตันแน่

นักเตะวัย 23 ปี เจ็บส้นเท้า ตั้งแต่ที่อยู่ที่เลสเตอร์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว  และเมื่อเขาได้ทำกายภาพมา 4-5 สัปดาห์ ร่างกายของเขาดูเหมือนจะเข้าที่แล้ว และได้ลงซ้อมเบาๆ กับทีมหลังจากที่เซ็นสัญญา 5 ปี กับสโมสรแห่งใหม่

เชลซี

เป็นข่าวดีของกุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ดที่ซื้อตัวนักเตะได้อย่างมากมาย ผู้จัดการทีมแฟร้งค์ แลมพาร์ดได้กล่าวว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดี และเขายังเป็นตัวเลือกแรกของแบ๊กซ้ายทีมชาติอังกฤษ เขาเป็นนักเตะชั้นยอดในตำแหน่งชองเขา

ด้วยคุณภาพของเขาเราจึงคว้าตัวเขามาร่วมทีม และเขามีเท้าซ้ายที่ยอดเยี่ยมมาก ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับเขา เขาเป็นตัวเลือกที่ดีมาก

ฟูลแบ๊กรายนี้พร้อมที่จะลงสนามเกมที่ เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม ในการเยือนไบรท์ตัน วันที่ 14 กันยายน แต่หากว่าไม่สามารถลงสนามได้ ก็มีทางเลือกอย่างมาร์กอส อลอนโซ่และเอเมอร์สัน ปาลมิเอรี่อยู่

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน บาส ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทย