เอซี มิลาน

เอซี มิลาน ต้องการจะปิดดีลได้นักเตะ บากาโยโก้ มาร่วมทีมให้เร็วที่สุด มั่นใจจะได้ตัวเข้ารัง

เอซี มิลาน ปิศาจแดงดำ มั่นใจว่าจะได้เซ็นสัญญากองหลัง ติเอมูเอ้ บากาโยโก้กอองหลังจากเชลซี โดยคาดว่าเชลซีจะต้องขายออกมาในราคาที่ต่ำกว่าเดิม

บากาโกโยโก้ลงเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้วกับทีมโมนาโกด้วยสัญญายืมตัว โดยเขาไม่มีชื่อในแผนการทำทีมของกุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ดแล้ว นักเตะชาวฝรั่งเศส ยังเหลือสัญญาที่เชลซีเป็นเวลา 2 ปี แต่ว่าเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือแฟร้งค์แล้ว

เอซี มิลาน

เอซี มิลาน อยู่ในช่วงเจรจากับเชลซีเพื่อการซื้อตัวอยู่ในตอนนี้

เขาต้องการย้ายไปเล่นที่มิลาน ซึ่งเขาเคยเล่นเมื่อฤดูกาล 2018/19 ด้วยสัญญายืมตัว และคาดว่าเชลซีจำเป็นต้องปล่อยเขาออกมาในราคาต่ำ เพราะว่ามิลานก็ไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่นักในการซื้อนักเตะจึงต้องการซื้อนักเตะราคาถูก

มิลานอยู่ในช่วงเจรจากับเชลซีเพื่อการซื้อตัว ก่อนหน้านั้นพวกเขาได้เซ็นสัญญากับสิงห์บลูส์ไว้แล้วว่าสามารถยืมตัวนักเตะพร้อมออพชั่นการซื้อขาด แต่ว่าจะจ่ายเงินให้ทีมสิงห์บลูส์เพียง 30 ล้านยูโรเท่านั้น นั่นเป็นส่วนหนึ่งในการเจรจา

มิลาน

บากาโยโก้ก็มีใจให้มิลาน ส่วนยอดทีมจากอิตาลีเชื่อมั่นว่าดีลดังกล่าวนี้จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ทีมปิศาจแดงดำต้องการจะปิดดีลได้นักเตะบากาโยโก้มาร่วมทีมให้เร็วที่สุด ส่วนนักเตะชาวฝรั่งเศสก็คาดหมายจะย้ายไปเล่นให้เอซี มิลานเพียงทีมเดียวเท่านั้น

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ปฏิเสธทีมนักบุญ เซาแธมป์ตันในการขอซื้อตัวมาร์ติน ฮินเตอเรกเกอร์นักเตะของทีม นักเตะวัย 27 ปีได้ลงสนาม 31 เกมในบุนเดสลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และฟอร์มของเขาก็นับว่าคงเส้นคงวามาก

เขาตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมในอังกฤษเมื่อช่วงซัมเมอร์ ขณะที่ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิลของเซาแธมป์ตันออกมาชื่นชมในพรสวรรค์การเตะฟุตบอลของเขา

ทีมนักบุญ เซาแธมป์ตันได้เซ็นสัญญานักเตะกองหลังเข้าสู่ทีมแล้วหนึ่งคนคือ โมฮัมเหม์ด ซาลิซูจากรีล บายาโดลิด แต่ดูเหมือนว่าทีมก็ยังให้ความสนใจฮินเตอเรกเกอร์เช่นกัน

ปีศาจดำ เอซี มิลาน

จากการรายงานของหนังสือพิมพ์เยอรมัน เปิดเผยว่าทีมอินทรีแดงดำ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ปฏิเสธข้อตกลง 20 ล้านยูโรจากทีมของอังกฤษแล้ว แฟร้งค์เฟิร์ตเซ็นสัญญานักเตะด้วยการยืมตัวจากเอ๊ากส์บวร์กเมื่อเดือนมกราคม ปี 2019 ก่อนที่จะเซนสัญญาอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงซัมเมอร์ 9 ล้านยูโร

ถึงแม้ว่าจะมีการเสนอเงินค่าจ้างเพิ่มอีกเท่าตัวจากทีมในอังกฤษทีมหนึ่งแต่ทีมจากบุนเดสลีกาไม่ยอมขายเขาออกจากทีมแน่นอน นั่นเป็นเรื่องราวข่าวสารการซื้อขายนักเตะของทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ติดตามข่าวสารกีฬาของเราได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้ และ ซาดิโอ มาเน่ ไม่ปิดโอกาสตัวเองที่จะย้ายไปเล่นในทีมบาเซโลน่า